HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 2 NĂM 2013 TỔ CHỨC TẠI GIA LAI NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2013
12:41 EDT Thứ hai, 16/09/2019

Trang chủ » Tin Tức » Sự kiện của địa phương

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào các KCN TT Huế tại TP.Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/05/2012 03:40

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào các KCN TT Huế tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 20- 4-2012 Hội nghị xúc tiến đầu tư vào các KCN tỉnh TT Huế đã diễn ra tại TP.HCM do Ban Quản lý các KCN tỉnh TT Huế phối hợp cùng Ban Quản lý các KCX&CN TP.HCM tổ chức. Hội nghị nhằm mục đích kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động tại TP.HCM quan tâm, đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh TT Huế.
Thông qua Hội nghị lần này, các doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu những tiềm năng, lợi thế, các cơ chế, chính sách để đầu tư vào các lĩnh vực mà tỉnh TT Huế đang chú trọng phát triển bao gồm các dự án hạ tầng KCN, các ngành công nghiệp phụ trợ và các dự án sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, các dự án chế biến sâu từ nguyên liệu cát, gỗ, nông-thủy sản... Đến tham dự Hội nghị, ngoài thành đại diện lãnh đạo, các Phòng chuyên môn của Ban Quản lý các KCX&CN TP.HCM và Ban Quản lý các KCN TT Huế, còn có hơn 50 đại biểu, là đại diện lãnh đạo của hơn 28 doanh nghiệp và nhà đầu tư đang hoạt động tại các KCN, KCX và trên địa bàn TP.HCM như: Công ty IBM, Công ty Tân Quang Minh Bidrico, Công ty CP Dược phẩm 3/2, Công ty TNHH MTV phát triển KCN Sài Gòn,.. cùng các cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự và đưa tin.

          Hội nghị Xúc tiến đầu tư là cơ hội gặp gỡ, giới thiệu với các DN và nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các KCN tỉnh TT Huế; tại Hội nghị, Ban tổ chức đã giới thiệu và giải đáp đầy đủ những đề nghị và yêu cầu của nhà đầu tư liên quan đến chính sách hỗ trợ ưu đãi đầu tư như tiền thuê đất, ưu đãi về thuế, hỗ trợ đền bù GPMB, về đầu tư hạ tấng giao thông, điện, nước, viễn thông,..tại các KCN.
          Kết thúc Hội nghị, có 06 Doanh nghiệp tham gia ký kết Bản ghi nhớ chủ trương đầu tư vào các KCN TT Huế với tổng số vốn đăng ký dự kiến 450 tỷ đồng, bao gồm: Công ty CP Cơ khí Thương mại Đại Dũng, Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, Công ty CP Xây dựng Archcons, Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Hiệp Tân, và Chi nhánh Công ty Điện tử Tin học FSC tại TP HCM.
 
 
 
 
Theo www.iz.thuathienhue.gov.vn
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Đánh về website này

Rất đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 2092

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67996

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3943093