HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 2 NĂM 2013 TỔ CHỨC TẠI GIA LAI NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2013
20:22 EDT Thứ sáu, 03/07/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức

Lớp tập huấn về kiến thức và kỹ năng xúc tiến đầu tư nước ngoài năm 2012 cho 13 tỉnh thành thuộc khu vực Duyên hải miền Trung – Tây Nguyên

Thứ ba - 11/09/2012 05:29
Theo dự kiến của Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm XTĐT miền Trung (Trung tâm) được giao tổ chức lớp tập huấn về kiến thức và kỹ năng xúc tiến đầu tư nước ngoài năm 2012 cho 13 tỉnh thành thuộc khu vực Duyên hải miền Trung – Tây Nguyên. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thực tế của địa phương, hỗ trợ hiệu quả cho công tác xúc tiến đầu tư của từng đơn vị, từ đó mỗi địa phương sẽ có kế hoạch XTĐT phù hợp, trọng tâm và đạt được hiểu quả XTĐT tốt nhất cho địa phương nói riêng và khu vực miền Trung –Tây Nguyên nói chung.

Nội dung lớp tập huấn trên được xây dựng theo hướng tập trung chuyên sâu vào chất lượng và nhấn mạnh việc trao đổi, thảo luận với các chủ đề về kỹ năng XTĐT và định hướng nhằm tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài hiệu quả trong giai đoạn hiện nay; các yêu cầu và phương pháp nhằm nâng cao chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh (PCI); và phương pháp xây dựng bộ công cụ xúc tiến đầu tư nhằm tiếp cận các nhà đầu tư hiệu quả hơn trong giai đoạn hiện nay.

 Bài giảng được trình bày bởi các lãnh đạo có kinh nghiệm đến từ Bộ Kế hoạch và đầu tư,  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và chuyên gia Nhật Bản.

Đối tượng tham dự lớp tập huấn là nhữngcán bộ làm công tác XTĐT tại Sở Kế hoạch & Đầu tư, Trung tâm XTĐT, Ban quản lý KKT và BQL các KCN, KCNC của 13 địa phương miền Trung - Tây Nguyên và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Lớp tập huấn dự kiến được tổ chức vào ngày 27 - 28/09/2012 tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm XTĐT miền Trung trân trọng thông báo và kính mời các cán bộ làm công tác XTĐT, các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự.

Tác giả bài viết: Trung tâm Xúc tiến đầu tư Miền Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Đánh về website này

Rất đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3850

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13205

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5144101